Chung cư số 1 Trần Thủ Độ hút khách đầu tư

Là đơn vị tiên phong và uy tính hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực BĐS, tất cả các dự án của tập đoàn Hải Phát đều có tác động mạnh mẽ trong giới đầu tư cũng như khách hàng. Mỗi dự án đều có những ưu điểm vượt trội về thiết kế và không gian sống. Chung cư số 1 Trần Thủ Độ là dự án nổi trội hơn cả trong số đó.

Ngay từ khi ra mắt thị trường cho đến nay, dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ luôn là một từ khóa “nóng” trên thị trường BĐS Hà Nội, chứng tỏ sức hút vô cùng lớn của dự án trong bối cảnh thị trường BĐS chưa lấy lại đà khởi sắc như cách đây vài năm.
Để tạo nên sự thành công, có rất nhiều yếu tố: uy tín của chủ đầu tư, ý tưởng phát triển dự án, quy mô, tiến độ triển khai dự án…Và một yếu tố không thể thiếu, trực tiếp ảnh hưởng đến túi tiền của khách hàng là các chính sách kích cầu dành cho khách hàng mua căn hộ.
“Hải Phát là đơn vị táo bạo đưa ra chương trình bán hàng khiến bất kỳ ai có nhu cầu mua nhà ở trong thời gian này đều không thể bỏ qua. Được sự “hậu thuẫn” của ngân hàng cho vay tới 85% tổng giá trị căn hộ với lãi suất 0% lên tới 20 tháng, ân hạn nợ gốc 24 tháng.
Ngoài các gói cho vay tốt, hệ thống dịch vụ hoàn hảo tại chung cư số 1 Trần Thủ Độ đóng vai trò quan trọng trong thành công của tổng thể dự án. Những tiện ích vượt trội cho dự án bao gồm: Hệ thống căn hộ hạng sang; trung tâm thương mại đẳng cấp; khu vui chơi giải trí khổng lồ; khu ẩm thực phong phú, đa dạng; thủy cung đầu tiên tại Hà Nội; chuỗi công viên cây xanh và hồ nước rộng trên 100.000m2…

Đặc biệt, chung cư số 1 Trần Thủ Độ được tập đoàn Hải Phát đầu tư phát triển hệ thống y tế, giáo dục chất lượng cao nhằm mục đích hoàn thiện, khép kín hệ thống tiện ích của các dự án, đem lại cho cư dân một không gian sống thật sự hoàn hảo mà bạn thật sự mong muốn thưởng thức.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]