Bảng giá dịch vụ sửa ô tô tại Totcom Bảng giá dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ tại Totcom Bảng giá dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng tại Totcom Bảng giá dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Bảng giá dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Địa chỉSửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Địa chỉ Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Địa chỉ Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Địa chỉ sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Địa chỉ chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Dịch vụ Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom
Lý do bạn nên mua đèn trang trí Top các mẫu đèn chùm đẹp treo phòng khách

Tìm hiểu về các dự án đất nền Quảng Nam

Theo số liệu phân tích của CBRE đối với thị trường bất động sản đất nền Quảng Nam ở quý II/2014, số lượng giao dịch thành công của thị trường căn hộ đã tăng và tỉ lệ những căn đặt cọc/giữ chỗ đã sở hữu nhiều chuyển biến cải thiện so với trước. Mùa du lịch cao điểm của TP.Đà Nẵng trải dài từ tháng 4 đến cuối tháng 8 là một yếu tố tác động tích cực lên phân khúc ở quý khảo sát” – chuyên viên nghiên cứu CBRE đánh giá.

Theo số liệu nghiên cứu của CBRE đối với thị trường BĐS đất nền Quảng Nam tại quý II/2014, Số lượng giao dịch thành công của thị trường chung cư đã tăng và tỉ lệ các căn đặt cọc/giữ chỗ đã kế thừa nhiều chuyển biến nâng cấp so với trước. Mùa du lịch cao điểm của TP.Đà Nẵng trải dài từ tháng 4 đến cuối tháng 8 đó là 1 thành phần ảnh hưởng tích cực lên thị trường trong quý khảo sát” – chuyên viên đánh giá CBRE nhận định.Và đúng như theo thống kê, tỉ lệ căn hộ bán tại quý II/2014 đã nâng cao 32,1% so với quý trước và có đến 76% giao dịch diễn ra ở những siêu dự án đất nền Quảng Nam đã hoàn thành. ngoài ra, giao dịch tiếp tục được ghi nhận ở các siêu sản phẩm Hyatt Regency, Azura, Fusions Suites, Ocean Apartment, Da Nang Lakeside và La Paz Tower. tại khi những dự án khác đều yên ắng và ảm đạm.


Và một điều khẳng định chắc chắn rằng những siêu dự án đưa ra sở hữu các lợi thế bán hàng cạnh tranh sở hữu thể khiến người mua chú trọng. Hầu hết những căn bán ra tại quý đó đều có mức giá bình dân khiến phân khúc này ghi nhận tỉ lệ bán trung bình tăng cao nhất với 3,7 điểm so với quý trước. Cùng đó, các công trình tốt nhất và trung cấp cũng sở hữu dấu hiệu cải thiện khi tỉ lệ bán trung bình tăng 0,7 điểm so với quý trước” – bà Dung nhấn mạnh.

Mọt lý do chính khiến dự án đất nền ven biển Quảng Nam phát triển chính là do lợi thế khu vực. Nằm tại thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam với mây trời và gió ôn hòa chính là một điểm nhấn khiến nó trở nên hot hơn bao giờ hết.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN