Bảng giá dịch vụ sửa ô tô tại Totcom Bảng giá dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ tại Totcom Bảng giá dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng tại Totcom Bảng giá dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Bảng giá dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Địa chỉSửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Địa chỉ Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Địa chỉ Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Địa chỉ sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Địa chỉ chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Dịch vụ Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom
Lý do bạn nên mua đèn trang trí Top các mẫu đèn chùm đẹp treo phòng khách

FLC ĐANG DẦN DẦN KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ TRÊN THỊ TRƯỜNG BĐS

Việc hình thành chuỗi quần thể du lịch nghỉ dưỡng sân golf quy mô lớn với hoàn chỉnh dịch vụ đẳng cấp đang tạo ra một vị thế đặc trưng cho FLC, đó là vị thế của người tiên phong trong xu hướng đầu tư này. Chưa kể, cách lựa chọn dự án mang tính đi đầu ở các vùng miền nơi FLC lựa chọn đầu tư, với hiệu ứng du lịch tại các khu vực tăng mạnh sau khi FLC đặt chân đến chính là lý do giúp nhà đầu cơ muốn sử dụng dịch vụ và có sản phẩm từ siêu dự án của công ty.

Trong khi đó, năm 2016, FLC đạt được thành công kép khi đồng thời chuẩn bị tương đối hoàn chỉnh quỹ dự án lớn để đủ sức tung ra thị trường bất cứ thời điểm nào thuận lợi. Việc chủ động luôn nhà thầu là FLC Faros cũng tạo cơ hội để đảm bảo đẳng cấp, số lượng nguồn cung sản phẩm.

Xã hội ngày một vận hành với lãi suất người dân tăng lên, xu hướng tiêu dùng, đầu tư vào lĩnh vực nghỉ dưỡng theo đó cũng tăng mạnh. Đầu tư đi đầu và đón được xu thế chính là yếu tố đặc biệt tạo nên sức quyến rũ này của dự án FLC Quảng Bình.


Hơn nữa, thành tựu M&A trong các năm trước, từ giai đoạn nền kinh tế nói chung, thị trường bất động sản nói riêng còn gặp khó khăn, cũng đã góp phần tạo ra vị thế đặc trưng cho FLC trong vai trò nhà hoạt động bất động sản nhà ở, khu đô thị. Định vị thành công hình ảnh trên thị trường là nhà hoạt động bất động sản với đặc điểm: vị trí đẹp, chất lượng tốt, thi công thần tốc, giá thành cạnh tranh và quan trọng đặc biệt có năng lực tài chính mạnh, FLC đã ghi nhiều kỷ lục bán hàng tại TP Hà Nội, nơi rất nhiều công trình bất động sản nhà ở đã và đang được triển khai. Kỳ tích bán gần như toàn bộ công trình nhà gần với tại FLC Eco House tại Long Biên, thủ đô hà nội thời gian vừa qua là một minh chứng cho thấy sự thành công của tập đoàn trong việc bán hàng các dự án.

Quỹ công trình lớn với tổng giá trị tài sản các công trình được Savills định giá lên tới trên 3 tỷ USD, câu chuyện lớn nhất với FLC chính là làm cách nào để biến tài sản trên thành tiền. Vì thế, khi hoạt động thương mại các công trình tốt, câu chuyện 13.000 tỷ đồng doanh thu có thể không còn quá ngạc nhiên. Điều khiến thị trường bất ngờ có lẽ là, ngày FLC tăng trưởng bùng nổ trở lại đã đến.

Minh bạch thông tin: trường kỳ vẫn chưa đủ
Gần 3 năm về trước, khi FLC công bố kế hoạch đầu tư vào FLC Sầm Sơn, nhiều ý kiến tỏ ra nghi ngờ, dù chỉ mấy tháng sau đó, Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn đã được người dân vùng miền ở đây gọi là “thần đèn”, vì thành tích thi công nhanh bất ngờ, “mỗi ngày vào dự án lại thấy một khác”.
Thế nhưng, ngay cả khi FLC rầm rộ thành lập khai trương đại dự án, nhiều người vẫn hoài nghi về việc liệu FLC có làm thực, bởi siêu dự án FLC Sầm Sơn với quy mô công bố thời điểm đó, là siêu dự án lớn nhất, và cũng là công trình nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên ở miền bắc, Bắc Trung Bộ.
Đến FLC Quy Nhơn, FLC Quảng Ninh, sự nghi ngờ của thị trường giảm xuống khi hàng ngày trên các phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội, hình ảnh về công trình của FLC tràn ngập. Nhưng thị trường vẫn còn nhiều ý kiến e ngại, liệu quy mô các công trình có lớn như FLC công bố? Chỉ sở hữu những người đã một lần đặt chân đến dự án của FLC mới đặt niềm tin hoàn toàn vào những kế hoạch mà FLC lựa chọn.

Làm theo cách thông thường, sẽ không thể đạt kết quả đột phá. Nhưng khi chọn đường khác biệt, doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với những nghi ngờ, quan trọng nhất là khi kết quả lớn và khác biệt. Trong trường hợp này, thông tin minh bạch thậm chí bị xếp vào nhóm thông tin đáng nghi ngờ. Tuy nhiên, kiên trì theo đuổi chiến lược thông tin minh bạch, một ngày, kết quả sẽ được hiển thị rõ ràng. Giờ đây, người ta không hỏi liệu FLC có làm được siêu dự án nghỉ dưỡng này, quy mô doanh thu như kia hay không. Điều thị trường tò mò hơn sở hữu lẽ là, bước đi tiếp theo của tập đoàn là gì?

Mời bạn truy cập vào trang http://flc-quangbinh.net/ để cập nhật nhiều thông tin về dự án

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN