Bảng giá dịch vụ sửa ô tô tại Totcom Bảng giá dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ tại Totcom Bảng giá dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng tại Totcom Bảng giá dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Bảng giá dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Địa chỉSửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Địa chỉ Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Địa chỉ Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Địa chỉ sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Địa chỉ chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Dịch vụ Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom
Lý do bạn nên mua đèn trang trí Top các mẫu đèn chùm đẹp treo phòng khách

Hình thức Timeshare trong đầu tư Condotel là gì?


Timeshare là một hình thức kinh doanh trong ngành du lịch, đã xuất hiện lâu đời trước đây ở các nước trên thế giới và có được những thành công vượt trội. Thời gian gần đây, hình thức này đã xuất hiện tại Việt Nam trong hoạt động đầu tư các dự án căn hộ khách sạn Condotel, biệt thự biển. Hình thức kinh doanh này được đánh giá là mang lại lợi nhuận cao, giúp hoàn vốn nhanh.Có rất nhiều khách hàng chưa hiểu rõ về hình thức này là như thế nào và nó đem lại những lợi ích gì cho nhà đầu tư? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.


Khái niệm về Timeshare trong đầu tư Condotel - TMS Luxury Đà Nẵng


Hình thức Timeshare được hiểu đó là việc chia sẻ thời gian sở hữu của một sản phẩm nghỉ dưỡng nào đó tại các biệt thự ven biển, hoặc căn hộ của các khu resort nổi tiếng. Thời hạn của hình thức này có thể kéo dài vài chục năm cho đến khi người sở hữu muốn chuyển nhượng sang cho người khác. Các chủ sở hữu của sản phẩm có thể trao đổi ngày nghỉ hoặc khu nghỉ dưỡng trong cùng một hệ thống nghỉ dưỡng với người khác.

Còn đối với chương trình timeshare trong đầu tư các dự án Condotel như Condotel Nha Trang, Condotel TMS Luxury Đà Nẵng… sản phẩm là các căn hộ khách sạn cao cấp 5 sao.Đây là một thuật ngữ ra đời từ tập đoàn IBM – một tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực công nghệ máy tính đa quốc gia và có trụ sở tại Armonk, New York, Mỹ.
Hình thức nay giúp cho các doanh nghiệp có thể sở hữu và sử dụng được cỗ máy khổng lồ của mình trong một khoảng thời gian nào đó mà không tốn nhiều chi phí. Chính bởi hành động này mà Timeshare được ra đời và với ý nghĩa nhằm chia sẻ thời gian sử dụng sản phẩm với người khác.

Lợi ích của Timeshare trong đầu tư Condotel mang lại


– Có cơ hội sở hữu những khoảng thời gian nghỉ dưỡng tại các khu resort sang trọng, đẳng cấp 5 sao miễn phí.
– Quý khách có quyền trao đổi, sang nhượng ngày nghỉ, kỳ nghỉ của mình cho người khác khi muốn.
– Kỳ nghỉ của bạn luôn được giữ chỗ sẵn với một chi phí cố định và chất lượng luôn là cao cấp.

Có thể thấy, Timeshare là một hình thức đầu tư đem lại lợi nhuận cao, thu hồi vốn nhanh chóng. Dự đoán trong tương lai đây sẽ là xu hướng đầu tư mới gây bão trong năm 2016 cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Đặc biệt là khi tập đoàn Vingroup đã và đang triển khai rất nhiều dự án Condotel trên dọc bãi biển cả nước.

Truy cập website: http://tmsluxury-danang.net/ để nhận chính sách và bảng giá mới nhất của Dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN