Bảng giá dịch vụ sửa ô tô tại Totcom Bảng giá dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ tại Totcom Bảng giá dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng tại Totcom Bảng giá dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Bảng giá dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Địa chỉSửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Địa chỉ Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Địa chỉ Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Địa chỉ sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Địa chỉ chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Dịch vụ Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom
Lý do bạn nên mua đèn trang trí Top các mẫu đèn chùm đẹp treo phòng khách

Đầu cơ sinh lợi nhuận từ BĐS nghỉ dưỡng biệt thự Sonasea Phú Quốc

Với khí hậu ấm áp quanh năm, bãi biển đẹp, Diện tích rừng nguyên sinh lớn, Phú Quốc thích hợp để nghỉ dưỡng tại Sonasea Condotel. Từ năm 2012, khi sân bay quốc tế được mở rộng cùng đề án hình thành đặc khu kinh tế, nơi này thu hút đa số khách thăm quan, khách hàng trong và ngoài nước.Thời điểm 2014-2015, nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp tăng nhanh. Theo báo cáo của CBRE năm 2015, Phú Quốc có 850 căn khách sạn và BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp giao dịch thành công.

Sonasea Condotel được ví như thiên đường nghỉ dưỡng.


Năm 2016, sản phẩm condotel phát triển mạnh, cùng chủ yếu sách thuê lại và xác nhận lợi nhuận 9-10% mỗi năm trong thời gian 10 năm. Đây đó là yếu tố thúc đẩy quý khách đổ tiền vào Phú Quốc.

Theo đại diện DTT Group, Phú Quốc mới tăng trưởng vừa qua nên trong quá trình bứt tốc, các dịch vụ du lịch đông đảo đều cung không đủ cầu. Vì vậy, các công trình phục vụ du lịch được triển khai rầm rộ để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng của thiên đường du lịch này.

Phân đoạn nghỉ dưỡng ở biệt thự Sonasea có nhiều sản phẩm với các mức giá khác nhau nên để thu hút đầu cơ, các loại sản phẩm cần có nét riêng và nổi bật.Điểm nổi bật cho thị trường Phú Quốc đó là sản phẩm Sonasea Condotel do chủ đầu tư CEO và DTT Group hợp tác đầu cơ. Với đa dạng ưu thế, chỉ 4,6 - 6,2 tỷ đồng, nhà đầu tư có thể có được một căn biệt thự biển tại đây, có mức lãi xuất khoảng 16% mỗi năm, tiềm năng thu hồi vốn nhanh trong vòng 4,5 đến 5 năm. Thêm nữa, quý khách hàng cũng được có được vĩnh viễn cho Diện tích xây dựng…

Tiềm năng sinh lời hấp dẫn tại Condotel Sonasea Phú Quốc


Với lợi thế về tiềm năng sinh lợi nhuận, Sonasea Phú Quốc đã thu hút giới đầu tư trong và ngoài nước. Ngay ngày ra mắt, 102 loại hình trong tổng số 318 loại hình được đặt mua.

Về đất đai thì căn cứ vào ngành, nghề đầu tư và quy mô dự án đầu cơ, chủ đạo sách sẽ cho phép những thời hạn cho thuê đất riêng, với thời hạn tối đa lên đến 99 năm. Thời gian miễn, làm ít tiền thuê và áp dụng mức giá thuê đất và mặt nước cũng sẽ khuyến mãi hơn so với quy định của pháp luật về đất đai hiện hành.

Sau cùng, luật về đặc khu kinh tế cho phép miễn thị thực với thời gian tạm trú không rất 30 ngày, Luật cũng cho phép doanh nghiệp được kinh doanh casino, cho phép doanh nghiệp thuê tư vấn quốc tế.

vừa qua Bộ Kế hoạch và đầu cơ đang xin ý kiến những bộ ngành về danh mục ngành nghề đầu cơ kinh doanh có lý do kiện trong đơn vị hành chủ đạo - kinh tế đáng chú ý (đặc khu kinh tế).

Theo đó Bộ đề nghị giữ lại 69 ngành, nghề thực sự đáp ứng yêu cầu về an ninh quốc phòng, trật tự xã hội và sức khoẻ cộng đồng,giảm đáng kể so với con số 243 cho phạm vi cả nước.

3 đặc khu tài chính sẽ đóng góp được gì tại condotel Sonasea Phú Quốc?


Theo các kịch bản được vẽ nên, 3 đặc khu kinh tế sẽ mang lại các nguồn lợi không hề nhỏ cho địa phương và cho tổng thể tài chính nước ta. Các tính toán thứ nhất cho thấy người dân ở 3 SEZ có thể đạt mức thu nhập lên đến 12.000 USD - 13.000 USD/năm, tương đương 23 triệu đồng - 25 triệu đồng/tháng.

Những doanh nghiệp sẽ tạo chất lượng gia tăng khoảng 19 tỷ USD trong thời điểm 2017 -2030. Với các con số này, mức đóng góp GRDP của Phú Quốc vào GRDP của Kiên Giang sẽ lên đến mức 'đầu tàu' đó là 22% vào năm 2020 và 27% vào năm 2030.

Đồng thời, khi du lịch Phú Quốc gây dựng, thì hòn đảo này có thể đạt tới mức 12.000 phòng khách sạn 5 sao vào năm 2020. Điều này biến Phú Quốc phát triển thành một thành thị du lịch nghỉ dưỡng có quy mô top 1 bên cạnh.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN