Bảng giá dịch vụ sửa ô tô tại Totcom Bảng giá dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ tại Totcom Bảng giá dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng tại Totcom Bảng giá dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Bảng giá dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Địa chỉSửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Địa chỉ Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Địa chỉ Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Địa chỉ sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Địa chỉ chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Dịch vụ Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom
Lý do bạn nên mua đèn trang trí Top các mẫu đèn chùm đẹp treo phòng khách

Booyoung Vina - Câu chuyện khó khăn đằng sau sự hào nhoáng

Booyoung Vina là Dự án mới ra mắt tại quận Hà Đông. Và Công trình hiện đang rất nổi tiếng nhờ vào các ưu vượt bâc và hút giới đầu cơ . Tiêu biểu trong là Kiến trúc đặc thù và nhạy bén của tòa nh. Cac căn hộ ngoại hình đã quá khéo léo khi Kiến trúc dạng mỏng cho căn hộ để giúp những tòa nhà tại công trình sẽ ko bao giờ có 2 căn hộ nhìn vào nhau nhờ vậy mà số đông những nhà đều có ít bậc nhất 2 mặt thoáng giúp cho những căn hộ luôn tràn ngập ánh sáng và gió bất chợt . Theo dự kiến thì những nhà ở khu đô thị cao cấp này sẽ được bán cho cả người nước ta và người nước ngoài. Chuyên là bán cho những cư dân của cộng đồng người dân Hàn Quốc tại nước ta . Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến với các nhà dựng tại VN, phong cách Hàn Quốc này.

Khó khăn thuở đầu khởi công của Công trình Booyoung Vina

Cụ thể, năm 2011, Công ty TNHH Booyoung Việt Nam đề nghị chuyển quyền đầu tư Công trình sang cho các bạn mới là Booyoung Housing Co., Ltd (một công ty con trực thuộc Công ty trách nhiện hữu hạn Booyoung của Hàn Quốc). Đến giữa năm 2013, Công ty TNHH một thành viên Booyoung VN tiếp tục đề nghị Bộ Xây dựng và UBND TP. HN cho phép điều chỉnh cơ cấu nhà đầy đủ những tòa nhà CT-02, CT-03, CT-04, CT-05, CT-06, CT-07 của công trình .

Trả lời đề nghị của Booyoung nước ta , Bộ Xây dựng cho biết, để có cơ sở xem xét chuyển đổi tập đoàn cũng như thay đổi quy hoạch công trình , giới đầu tư cần bổ sung biên bản thỏa thuận về việc chuyển quyền đầu tư Dự án khu tỉnh thành quốc tế Booyoung, trong đó quy định rõ: người dùng mới phải kế thừa mọi quyền lợi, nghĩa vụ có liên quan đến Công ty TNHH Booyoung (Hàn Quốc); tuân thủ những lý do khoản quy định ở giấy chứng nhận đầu cơ đã cấp và các quy định của pháp luật khác có liên quan; việc chuyển quyền đầu cơ Công trình không làm phát sinh lợi nhuận. Yêu cầu “không làm phát sinh lợi nhuận” khi chuyển đổi TĐ được cho là một trong các vướng mắc cơ bản khiến kế hoạch này không thể thực hiện được.

Bước chuyển mình sau khó khăn của Công trình Booyoung Vina

Tháng 7/2011, Công ty trách nhiện hữu hạn Booyoung nước ta đã “tái khởi động dự án” một lần nữa, nhưng cũng không thành công. Dự án tiếp tục “bất động” hơn 4 năm. Đến tháng 9/2015, CĐT tiếp tục tiến hành thi công xây dựng dự án trên các lô đất ký hiệu CT-07 và CT-06.
Theo quan sát của phóng viên Báo đầu tư , đến thời kỳ hiện ở , chỉ mỗi lô đất ký hiệu CT-07 được triển khai xây dựng tương đối khẩn trương, với khối Số lượng thi công đã cơ bản hoàn tất phần hầm, móng. Những trụ bê tông của toà cao 30 tầng đã nhô lên khỏi mặt đất. Ở một vài lô đất khác, CĐT đang tiến hành ép cừ để đào hầm, trong khi vẫn có những ô đất để cỏ mọc hoang, chưa thi công xây dựng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN